MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Sản phẩm HỆ THỐNG XỬ LÝ KHỔNG KHÍ CARRIER 50 Sản phẩm đóng gói với chất làm lạnh R-410A
50 Sản phẩm đóng gói với chất làm lạnh R-410A
Lượt xem: 2402 Lượt xem
Mã sản phẩm: 50 Sản phẩm đóng gói với chất làm lạnh R-410A
Tiết kiệm điện: SaoSaoSaoSao
Công suất:
Thương hiệu: Máy lạnh Carrier
Nơi sản xuất:
Liên hệ
Số lượng:
Mua ngay

tàu sân bay-50b-đóng gói-trong nhà

Sản phẩm đóng gói với chất làm lạnh R-410A

 • Công suất làm lạnh: 23 ~ 57 kW
 • Có trách nhiệm với môi trường
 • Các ứng dụng đa năng
 • Hiệu quả cao

 

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

tàu sân bay-50b-đóng gói-trong nhà

Phạm vi ứng dụng rộng

 • Các tòa nhà công nghiệp và thương mại khác nhau Mười thông số kỹ thuật của đơn vị 50BL / BM / BF có thể được sử dụng trong trung tâm mua sắm, nhà hàng, siêu thị, nhà máy, văn phòng, v.v.

Tiết kiệm

 • Các thiết bị điều hòa không khí thương mại lớn yêu cầu một phòng máy để lắp đặt trong khi thiết bị gói làm mát bằng nước của Carrier có thể được đặt trực tiếp ở những nơi rộng rãi như xưởng của nhà máy hoặc trung tâm mua sắm.
 • Không cần thêm phòng chuyên môn. Chủ sở hữu có thể mua căn hộ theo lô theo tình hình thực tế nên tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Chúng tôi trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các loại cây trồng vừa và nhỏ. Ngoài ra, đơn vị chỉ yêu cầu các công trình nội thất đơn giản; Trong quá trình lắp đặt các thiết bị trong nhà, chỉ có các đường ống dẫn nước vào và ra và các đường ống dẫn khí đơn giản là những thứ duy nhất được trang bị. Nhiệt độ của mọi khu vực có thể được kiểm soát mà không cần thiết bị đầu cuối. Do đó, chi phí của các dự án điều hòa không khí trong nhà sẽ giảm.

Đáng tin cậy

 • Đối với các nhà máy, hoạt động sản xuất liên tục đòi hỏi hệ thống điều hòa không khí ổn định đến từ các đơn vị chất lượng. Khách hàng có thể xây dựng niềm tin “ổn định và đáng tin cậy” với khả năng vận hành đáng tin cậy, công nghệ tiên tiến và tiết kiệm năng lượng của các đơn vị trọn gói làm mát bằng nước (WCPU) của Carrier.

Hiệu quả hoạt động cao

 • Về hiệu quả hoạt động, WCPU cao hơn nhiều so với các đơn vị gói làm mát bằng không khí (ACPU). Tỷ lệ hiệu quả năng lượng (EER) của WCPU có thể cao tới 3,8 ~ 4,1 trong khi của ACPU có cùng thông số kỹ thuật chỉ có thể đạt 2,5 ~ 2,6. Trong cùng một điều kiện hoạt động, WCPU có thể cắt giảm chi phí vận hành, ít hơn 50% so với ACPU, do đó tiết kiệm đáng kể chi phí của chủ sở hữu.

Nhiều tùy chọn và ứng dụng linh hoạt

 • Các yêu cầu đối với hệ thống điều hòa không khí khác nhau ở các ngành khác nhau và các nơi có kích thước khác nhau. WCPU của Carrier có thể đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng ở mức độ lớn.
 • Để sưởi ấm trong mùa đông, WCPU có thể cấu hình máy sưởi điện với các công suất khác nhau cho chủ sở hữu. Nếu hệ thống lò hơi được trang bị, các đơn vị có thể cung cấp sưởi ấm vào mùa đông với ứng dụng linh hoạt của cuộn nước nóng.
 • WCPU được thiết kế để giải quyết các khó khăn thực tế của khách hàng và đưa ra các giải pháp hợp lý: nó cũng có thể cung cấp cho khách hàng nhiều phụ kiện tùy chọn hơn và các thiết kế không được tiêu chuẩn hóa theo địa điểm áp dụng; nó có thể thiết lập lại vị trí và hướng của đường ống dẫn nước vào và ra dựa trên hệ thống đường ống thực tế; nó cũng có thể điều chỉnh áp suất tĩnh bên ngoài theo yêu cầu của dự án.

Bảo trì định kỳ thuận tiện

 • Việc bảo dưỡng định kỳ các tổ máy phải được thực hiện nhằm đảm bảo các tổ máy điều hòa không khí hoạt động ổn định và hiệu quả. WCPU của Carrier được trang bị các bộ phận được lựa chọn tốt và cấu trúc đơn vị được thiết kế tối ưu, mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho việc bảo trì định kỳ. Khách hàng cũng có thể quản lý hoạt động và bảo trì định kỳ của thiết bị mà không cần kỹ sư điện lạnh chuyên nghiệp. Việc thiết kế đường truyền dẫn khí cũng tạo điều kiện cho việc bảo trì.
 • Bánh xe gió cho bộ truyền động và dây đai có thể thay thế tại chỗ dựa trên các tình huống thực tế. Động cơ quạt được cố định trên một cần điều chỉnh đặc biệt, vì vậy thay vì tháo toàn bộ động cơ, nó có thể được phân bổ đến vị trí tốt nhất để bảo trì bằng cách điều chỉnh cần gạt.
 • WCPU của Carrier giúp việc bảo trì của khách hàng dễ dàng hơn nhiều với các bộ lọc có thể tháo rời. Nó đặc biệt đúng trong ngành dệt may khi hiệu quả của việc làm sạch bộ lọc hàng ngày trở nên cải thiện đáng kể.

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
zalo