MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ TRÁNH THIỆT HẠI LẮNG ĐỌNG BỤI BẨN CHO MÁY LÀM LẠNH.

BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ TRÁNH THIỆT HẠI LẮNG ĐỌNG BỤI BẨN CHO MÁY LÀM LẠNH.

 

BẢO DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ TRÁNH THIỆT HẠI LẮNG ĐỌNG BỤI BẨN CHO MÁY LÀM LẠNH.

 

Sẽ có các mức độ thất bại khác nhau nếu không có bất kỳ bảo trì trong thời gian quy định, mặc dù máy làm lạnh có chất lượng cao. Nếu không thể làm sạch hiệu quả quy mô của thiết bị bay hơi và ngưng tụ, sau một thời gian dài tích lũy, phạm vi ô nhiễm quy mô sẽ dần dần mở rộng, ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy làm lạnh, dẫn đến quá nhiệt của máy làm lạnh, làm giảm công việc của nó. hiệu quả. Vì một lượng nhiệt lớn không thể được thải ra một cách hiệu quả kịp thời, khi nhiệt tích tụ ở một mức độ nhất định, nó sẽ gây hại rất lớn cho máy làm lạnh, và thậm chí khiến các thành phần mạch chính bị nóng chảy ở nhiệt độ cao. Do sự gia tăng nhiệt trong môi trường nhiệt độ, nhiều nguồn lạnh bị lãng phí. Dưới tiền đề mất nguồn lạnh liên tục, khả năng làm mát của máy làm lạnh công nghiệp bị hạn chế nghiêm trọng, dẫn đến hiệu quả làm việc của máy làm lạnh thấp, và cùng với tình hình tiêu thụ năng lượng, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Quá nóng cũng có thể làm giảm tuổi thọ của máy làm lạnh.

    Để giữ an toàn và ổn định cho máy làm lạnh, các doanh nghiệp phải lựa chọn máy làm lạnh công nghiệp phù hợp theo nhu cầu thực tế, cung cấp môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho máy làm lạnh, và thường xuyên bảo trì máy làm lạnh.

    Để duy trì sự an toàn và ổn định của thiết bị, toàn bộ thiết bị cần được làm sạch hoàn toàn sau sáu tháng sử dụng, đặc biệt đối với những nơi dễ bị bẩn. Chúng ta phải dựa vào các chất tẩy rửa khác nhau để làm sạch chúng, chỉ bằng cách này mới có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt. Vì vậy mà tủ lạnh có hiệu suất tản nhiệt cao. Điều này có thể duy trì hiệu quả cao của máy làm lạnh và kéo dài hiệu quả tuổi thọ của máy làm lạnh công nghiệp.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo