MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức CÁC LÝ DO CHO SỰ THIẾU HỤT NGHIÊM TRỌNG CỦA TRUYỀN NHIỆT TRONG THIẾT BỊ BAY HƠI LÀM LẠNH LÀ GÌ?

CÁC LÝ DO CHO SỰ THIẾU HỤT NGHIÊM TRỌNG CỦA TRUYỀN NHIỆT TRONG THIẾT BỊ BAY HƠI LÀM LẠNH LÀ GÌ?

Lưu lượng nước của thiết bị bay hơi không đủ

Lý do chính cho hiện tượng này là do máy bơm nước bị hỏng hoặc có vật lạ trong bánh công tác của máy bơm, hoặc có sự rò rỉ không khí trong ống dẫn nước của máy bơm (khó kiểm tra và cần phân tích cẩn thận), dẫn đến lưu lượng nước không đủ.

Xử lý:  thay thế máy bơm, hoặc tháo rời máy bơm để làm sạch vật lạ trong bánh công tác

Sự tắc nghẽn của thiết bị bay hơi (hoặc tỉ lệ bề mặt ống bay hơi, hoặc kết tinh)

Điều đầu tiên cần loại trừ là máy bơm. Chỉ khi máy bơm nước và đường ống cấp nước bình thường, chúng ta có thể xác định xem thiết bị bay hơi bị chặn hay mở rộng đường ống của thiết bị bay hơi.

Sự tắc nghẽn hoặc vảy của thiết bị bay hơi có một đặc điểm chung và rất rõ ràng (chỉ áp dụng cho đơn vị nhiệt độ trung bình): Sẽ không có ngưng tụ hoặc băng hoặc băng trên bề mặt máy nén trong quá trình hoạt động bình thường của thiết bị. Và khi bạn thấy rằng về cơ bản bạn có thể xác định thiết bị bay hơi bị chặn.

Cách xử lý:  Tháo rời thiết bị bay hơi, lấy ống ra khỏi thiết bị bay hơi, rửa sạch bằng súng nước áp lực cao hoặc ngâm nó với thuốc lỏng đặc biệt.

Chú ý: Một số thiết bị bay hơi là chất lỏng hóa học làm mát. Chẳng hạn như máy làm lạnh cho nhà máy oxit nhôm (oxy hóa anốt). Bên trong thiết bị bay hơi là chất lỏng thuốc chứa axit sunfuric, khi đạt được một số điều kiện cụ thể, axit sunfuric sẽ kết tinh và chặn thiết bị bay hơi. Nếu đó là sự tắc nghẽn tinh thể axit sunfuric tinh khiết, miễn là hơn 50 độ lưu thông nước nóng trong thiết bị bay hơi, sự kết tinh có thể bị hòa tan. Một số máy làm lạnh được sử dụng trong nhà máy mạ điện, chẳng hạn như mạ kẽm. Một số dung dịch kẽm axit có chứa kali clorua. Khi chứa chất kali clorua kali Chất lỏng qua bề mặt của ống bay hơi, kali clorua sẽ kết tủa kết tinh vì nhiệt độ bề mặt ống bay hơi rất thấp (dưới nhiệt độ bão hòa). Sau khi các tinh thể này tích tụ theo thời gian,

HERO-TECH  áp dụng các thiết bị bay hơi và ngưng tụ mở rộng, thiết bị có thể hoạt động ở nhiệt độ 45oC. Chúng tôi sử dụng ống đồng chất lượng cao cho tiêu chuẩn và áp dụng đường ống thép không gỉ cho nước ăn mòn.

Chúng tôi cũng có thiết bị bay hơi cuộn nước bể. Cấu hình thiết bị bay hơi trong bể cải tiến đảm bảo nhiệt độ nước ổn định, vì thiết bị bay hơi cũng tự làm mát bể, giảm nhiệt xung quanh và tăng hiệu quả.

http://dienlanhgiapphong.com/ - http://carrier.vn/có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo