MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG VRF

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG VRF

 

Các tính năng chính của VRF

Với công nghệ VRF, việc sưởi ấm và làm mát chỉ những không gian cần thiết là đơn giản. Các hệ thống này lưu thông lượng chất làm lạnh tối thiểu cần thiết cho từng khu vực riêng lẻ để đáp ứng tải trọng tòa nhà. Vì không có ống dẫn, điều này giúp loại bỏ lãng phí năng lượng liên quan đến việc mất ống dẫn.

Đồng thời sưởi ấm và làm mát

Thu hồi nhiệt và lưu lượng môi chất lạnh linh hoạt giúp làm nóng và làm mát các vùng khác nhau trên một hệ thống đường ống môi chất lạnh duy nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này cũng giúp tăng hiệu quả bằng cách nắm bắt những gì đã bị lãng phí năng lượng từ một không gian và đưa nó trở lại không gian khác dưới dạng năng lượng hữu ích.

Máy nén khí biến tần

Mỗi đơn vị ngoài trời được trang bị nhiều máy nén điều khiển biến tần mang lại hiệu quả và sự thoải mái.

độ tin cậy

Trình tự vận hành của các máy nén riêng lẻ được xoay, cân bằng giờ hoạt động của chúng và phân phối tải đều. Biến tần làm giảm nguy cơ lỗi máy nén và loại bỏ sự cố bật / tắt nguồn.

Uyển chuyển

Carrier® hiện có nhiều lựa chọn sản phẩm VRF đa dạng nhất trên thị trường. Dấu chân thiết bị nhỏ hơn phù hợp với chiều dài ống dài hơn có nghĩa là có cấu hình VRF cho hầu hết mọi ứng dụng thương mại hoặc dân cư lớn. Các hệ thống VRF cung cấp sự linh hoạt về cấu hình lại không gian để sử dụng trong tương lai và có thể thích ứng liền mạch với các thay đổi của tòa nhà. Thay đổi không gian có thể dễ dàng phù hợp với các phong cách khác nhau của các đơn vị trong nhà mà không ảnh hưởng đến mức độ thoải mái.

Thoải mái

Hệ thống điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh đến từng dàn lạnh dựa trên các điều kiện hoạt động của nó. Nó tính toán lượng chất làm lạnh theo yêu cầu của từng đơn vị trong nhà và kiểm soát lưu lượng môi chất lạnh để đảm bảo mức độ thoải mái mong muốn mà không làm mát quá mức hoặc làm nóng không gian.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ - http://carrier.vn/có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo