MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Carrier bổ sung môi chất lạnh và hệ thống điều khiển cảm ứng mới

Carrier bổ sung môi chất lạnh và hệ thống điều khiển cảm ứng mới

Việc nâng cấp bổ sung các khả năng mới đáng kể giúp máy làm lạnh thậm chí còn dễ dàng hơn cho người dùng và nhà thầu bảo trì vận hành và giúp giảm chi phí bảo trì liên tục bằng cách tự động kiểm tra theo yêu cầu của F-Gas. 

Giờ đây, một hệ thống phát hiện rò rỉ chất làm lạnh cố định tương thích có thể được kết nối trực tiếp với máy làm lạnh, liên kết chức năng giám sát quan trọng này với hệ thống điều khiển riêng của máy làm lạnh. Điều này tăng tốc thông báo của khách hàng hoặc nhà thầu trong trường hợp không thể xảy ra mất chất làm lạnh và cho phép thực hiện hành động khắc phục kịp thời hơn.

Carrier có thể cung cấp và lắp các thiết bị dò rò rỉ môi chất lạnh tương thích, bao gồm tất cả các kết nối dây giữa các cảm biến và bảng điều khiển máy làm lạnh.

Việc sử dụng hệ thống phát hiện rò rỉ chất làm lạnh cố định giúp giảm một nửa số lượt truy cập trang web bắt buộc để kiểm tra máy làm lạnh theo quy định của F-Gas, giảm một nửa chi phí đáng kể cho người dùng cuối trong suốt thời gian sử dụng máy làm lạnh.

Bản nâng cấp cũng bao gồm việc thay thế hệ thống điều khiển Prodialog + của Carrier bằng hệ thống Touch Pilot mạnh mẽ và dễ sử dụng, cung cấp các chức năng điều khiển mới nhất thông qua màn hình cảm ứng màu hiện đại, có thể truy cập qua internet trên PC , máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Hệ thống điều khiển mới cung cấp thông báo cảnh báo bằng email và thông báo SMS để phản hồi nhanh chóng và tạo điều kiện kết nối dễ dàng với Hệ thống quản lý tòa nhà. Dữ liệu hiệu suất được lưu trữ trong bộ nhớ trên bo mạch của thiết bị có thể được phân tích thông qua màn hình đồ họa thân thiện với người dùng, hiển thị dữ liệu xu hướng theo thời gian chỉ bằng một nút bấm.

Một hộp đen của NỮA lưu trữ tất cả các thông số vận hành trong 15 phút dẫn đến báo động hoặc thất bại, giúp nhóm dịch vụ của Carrier có thể đánh giá nguyên nhân của sự cố và đảm bảo nguyên nhân gốc được xác định và khắc phục.

Touch Pilot cũng có cảnh báo kiểm tra rò rỉ F-Gas cho phép lập trình nhắc nhở để giúp đảm bảo kiểm tra rò rỉ bắt buộc không bị bỏ sót. Thông báo nhắc nhở vẫn còn trên màn hình điều khiển của máy làm lạnh cho đến khi được người vận hành bảo trì đặt lại. Nếu ngày kiểm tra hết hạn mà không được xử lý, báo động sẽ được kích hoạt cho đến khi vấn đề được giải quyết. Điều này giúp đảm bảo các kiểm tra bắt buộc không bị bỏ sót và đơn vị vẫn tuân thủ các yêu cầu pháp lý của F-Gas.

Tùy chọn nâng cấp hiện có sẵn trên tất cả các đơn đặt hàng mới của dòng máy làm lạnh AquaSnap 30RBMP-30RQMP, có công suất làm mát từ 160kW đến 510kW.

Về Carrier
Được thành lập bởi nhà phát minh điều hòa không khí hiện đại, Carrier là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp sưởi ấm, điều hòa không khí và làm lạnh công nghệ cao. Các chuyên gia vận chuyển cung cấp các giải pháp bền vững, tích hợp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, kiểm soát tòa nhà và dịch vụ năng lượng cho khách hàng dân cư, thương mại, bán lẻ, vận tải và dịch vụ thực phẩm. Hoạt động kinh doanh HVAC của Carrier là một phần của Carrier, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các công nghệ tự động cải tiến HVAC, điện lạnh, cứu hỏa, an ninh và xây dựng. 

tàu sân bay-aquasnap-30rbp-chiller-400x299
Máy làm lạnh AquaSnap 30RBP của Carrier hiện có kết nối hệ thống phát hiện rò rỉ môi chất lạnh.

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo