MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Có thể bạn chưa biết những việc nên làm khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ

Có thể bạn chưa biết những việc nên làm khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ

Không phải ai cũng biết, không khí trong phòng có máy điều hoà dễ bị nhiễm khuẩn hơn không khí tự nhiên bên ngoài. Máy điều hoà có thể giữ gìn sức khoẻ cho bạn khi bạn sử dụng nó thật đúng cách

Thường xuyên thay đổi nhiệt độ trong phòng

Khi sử dụng máy điều hoà, người dùng phải đóng kín phòng để tăng hiệu quả làm lạnh và giúp máy điều hoà vận hành tốt nhất.chuyên gia về máy điều hoà cho biết không khí trong một căn phòng đóng kín có khả năng nhiễm khuẩn cao hơn không khí tự nhiên bên ngoài gấp 2-5 lần. Người dùng thường đóng kín cửa phòng dù máy điều hoà có mở hay không Không gian đóng kín thường không tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy bạn nên thay đổi thói quen này.

Sau khi tắt máy điều hoà, tốt nhất bạn nên mở cửa phòng để không khí trong phòng được lưu thông và thay đổi với môi trường bên ngoài

thỉnh thoảng bạn nên mở của phòng để thay đổi không khí

Không nên tắt mở máy liên tục nhiều lần trong cùng một thời gian sử dụng

Thực ra, khi khởi động lại, máy điều hoà ngốn khá nhiều điện năng. Cách tiết kiệm điện này không có hiệu quả như bạn vẫn nghĩ. Sức khoẻ của gia đình bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng vì khi tắt, mở máy điều hoà nhiều lần, nhiệt độ phòng thay đổi liên tục ảnh hưởng đến cơ thể, làm da của bạn.

Người sử dụng máy điều hoà nên tập thói quen duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng lâu dài, chứ không cần thiết tắt hẳn máy điều hoà.

kiểm soát nhiệt độ bằng wifi

Một số hãng mãy điều hoà hiện nay có hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ bằng điện thoại di động thông qua wifi rất tiện lợi.Máy điều hoà Samsung thế hệ mới có hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ thông qua tính năng Smart Wifi.

Chưa tận dụng hết tính năng máy điều hoà thế hệ mới

Thiết kế tam diện của máy điều hoà Samsung mang lại nhiều tính năng rất vượt trội như làm mát nhanh Fast Cool, làm mát dễ chịu Comfort Cool, tính năng lọc không khí Virus Doctor, điều khiển qua Smart Wifi v.v… Do đó người dùng nên tận dụng hết các tính năng của máy điều hoà khi sở hữu một dòng máy thế hệ mới.

Khi mua máy điều hoà bạn nên chọn những máy điều hoà thế hệ mới có trang bị đầy đủ chức năng diệt khuẩn, khử mùi.

điều hòa công nghệ kháng khuẩn và khử mùi rất hiệu quả

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo