MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức coronavirus - Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản lòng tốt

coronavirus - Đừng để nỗi sợ hãi ngăn cản lòng tốt

 

Sự gia tăng đột ngột của coronavirus mới đã gây sốc cho Trung Quốc. Mặc dù Trung Quốc đã sẵn sàng làm mọi cách để ngăn chặn virus, nhưng nó đã lan ra ngoài biên giới và sang các khu vực khác. Hiện đã có trường hợp được xác nhận COVID-19 tại các quốc gia bao gồm cả các nước châu Âu, Iran, Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng ở Hoa Kỳ.


Có một nỗi sợ hãi ngày càng tăng rằng những ảnh hưởng của đợt bùng phát sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu nó không được ngăn chặn. Điều này đã dẫn đến việc các nước đóng cửa biên giới với Trung Quốc và đưa các lệnh cấm du lịch vào vị trí. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi và thông tin sai lệch cũng đã gây ra sự thúc đẩy của một thứ khác phân biệt chủng tộc.

 

Các nhà hàng và doanh nghiệp ở nhiều khu vực du lịch trên thế giới đã đăng những tấm biển cấm người Trung Quốc. Người dùng phương tiện truyền thông xã hội gần đây đã chia sẻ một hình ảnh của một dấu hiệu bên ngoài một khách sạn ở Rome, Ý. Dấu hiệu cho biết, tất cả những người đến từ Trung Quốc đều là những người không được phép vào trong khách sạn. Những dấu hiệu tương tự với tình cảm chống Trung Quốc cũng được ghi nhận ở Hàn Quốc, Anh, Malaysia và Canada. Những dấu hiệu này rất to và rõ ràng.


Những hành động phân biệt chủng tộc như thế này gây hại nhiều hơn lợi.

 

Thay vì truyền bá thông tin sai lệch và thúc đẩy những suy nghĩ đáng sợ, chúng ta nên làm mọi thứ có thể để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi các sự kiện như vụ dịch COVID-19. Rốt cuộc, kẻ thù thực sự là virus chứ không phải những người chúng ta đang chiến đấu với nó.

Những gì chúng tôi làm ở Trung Quốc để ngăn chặn sự lây truyền virus.
1. Cố gắng ở nhà, nếu không hãy đeo khẩu trang khi bạn ra ngoài và cách xa người khác ít nhất 1,5m.

2. Không có sự tập hợp.

3. Vệ sinh tay thường xuyên.

4. Không ăn động vật hoang dã

5. Giữ cho phòng thông thoáng.

6. Tiệt trùng thường xuyên.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo