MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Cung cấp các dịch vụ thiết yếu và phản ứng của Carrier với COVID-19

Cung cấp các dịch vụ thiết yếu và phản ứng của Carrier với COVID-19

 

-  Đây là những lần chưa từng có. Tại Carrier, bảo vệ sức khỏe, an toàn và sức khỏe của nhân viên và phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các giải pháp của chúng tôi rất cần thiết cho cuộc sống lành mạnh - để duy trì chất lượng không khí trong nhà, vận chuyển thực phẩm và nguồn cung cấp y tế dễ hỏng của thế giới và giữ cho mọi người được bảo vệ khỏi khói và lửa. Khi chúng tôi điều hướng các tình huống phát triển xung quanh coronavirus mới (COVID-19), chúng tôi đang thực hiện các hành động phù hợp với thông tin mới nhất và hướng dẫn toàn cầu để bảo vệ nhân viên của mình, phục vụ khách hàng và giảm thiểu sự lây lan của virus trong khi tiếp tục cung cấp các sản phẩm thiết yếu và dịch vụ.

 

-  Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa quan trọng trải rộng trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi, cả trong văn phòng và nơi sản xuất của chúng tôi, để bảo vệ sự an toàn, sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên. Chúng tôi đã thực hiện các hạn chế đi lại, tăng cường các quy trình làm sạch sâu trên tất cả các cơ sở, quy trình sửa đổi để cho phép xa cách xã hội và lịch trình sửa đổi để giảm thiểu các cuộc họp mặt nhân viên, bao gồm sắp xếp làm việc từ xa cho những người có công việc cho phép. Chúng tôi cũng đã cung cấp thông tin toàn diện về sức khỏe và an toàn cho nhân viên tại tất cả các địa điểm của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để xác định các cách bổ sung để tăng cường an toàn cho các cơ sở của chúng tôi.

 

-  Bởi vì tất cảtrong số các doanh nghiệp của chúng tôi được coi là thiết yếu, phù hợp với hướng dẫn của liên bang và tiểu bang hiện đang có hiệu lực, chúng tôi sẽ vẫn hoạt động đầy đủ trong đại dịch này. Các giải pháp HVAC của chúng tôi là rất cần thiết để đảm bảo các dịch vụ sưởi ấm và làm mát sẽ có sẵn cho các bệnh viện, gia đình và doanh nghiệp. Các giải pháp làm lạnh của chúng tôi là rất cần thiết để đảm bảo vận chuyển an toàn thực phẩm và dược phẩm đến người dân nói chung và những người cần thiết nhất. Và các sản phẩm chữa cháy và an ninh của chúng tôi là rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc của những người bị giam giữ trong nhà ở, làm việc trong các doanh nghiệp thiết yếu hoặc khỏi bệnh. Lực lượng lao động đặc biệt của chúng tôi vẫn cam kết đáp ứng các nhu cầu thiết yếu này của khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất dược phẩm, để đảm bảo rằng họ cũng có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ rất cần thiết của họ.

 

-  Cam kết của chúng tôi vẫn kiên định để đảm bảo an toàn cho nhân viên của chúng tôi trong khi cung cấp các giải pháp và dịch vụ thiết yếu mà chúng tôi biết khách hàng dựa vào để giữ cho thế giới khỏe mạnh, an toàn và thoải mái.

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo