MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Điều hòa Toshiba cho một thế giới truyền cảm hứng hơn

Điều hòa Toshiba cho một thế giới truyền cảm hứng hơn

Điều hòa Toshiba cho một thế giới truyền cảm hứng hơn

Toshiba Leading Innovation - Toshiba dẫn đầu về sự đổi mới

Toshiba: R32 Refrigerant for a more inspiring world - Môi chất lạnh R32 cho một thế giới truyền cảm hứng hơn

Whatever you need - Bất cứ thứ gì bạn cần

Toshiba leading innovation - Toshiba dẫn đầu sự đổi mới

The world is changing. Let's be ready for it - Thế giới đang thay đổi. Hãy sẵn sàn cho nó.

At toshiba, we've always made sure our projects and objectives are designed with a better future in mind. Cutting-edge ideas and innovation are at the heart of everything we do, and always applied with the aim of preserving the planet - Tại Toshiba, chúng tôi luôn luôn đảm bảo dự án của của chúng tôi và mục tiêu được thiết kế với một tương lai tốt hơn trong tâm trí. Ý tưởng tiên tiến và sự đổi mới là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm, và luôn được áp dụng với mục đích bảo tồn hành tinh.

Now, more than ever, attitudes are changing as technology continues to revolutionise our world. We don't simply follow or adapt to them, we predict them - Hiện tại, hơn bao giờ hết, thái độ đang thay đổi khi công nghệ tiếp tục cách mạng hóa thế giới của chúng ta. Chúng tôi không chỉ đơn giản làm theo hoặc thích nghi với chúng, chúng tôi dự đoán chúng.

That's why the new generation of Toshiba air conditioner uses ther new refrigeration R32 with low global warming potential - Đó là lý do tại sao điều hòa Toshiba đời mới sử dụng môi chất lạnh R32 mới với khả năng nóng lên toàn cầu thấp.

Toshiba cần làm việc để tạo ra một tương lai tốt hơn cho hành tinh của chúng ta, cho chính chúng ta và cho con cái của chúng ta.

Cho một thế giới truyền cảm hứng hơn

> We are commited to making the world a better place!

> Chúng tôi cam kết biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn!

We believe in making the world a better place, and we are resolutely commited to achieving this goal. Every day, our team work tirelessly to ensure that the pure colours of our planet stay vibrant for as long as possible.

 

Thông tin mua máy lạnh Toshiba xin vui lòng liên hệ:

www.dienlanhgiapphong.com - 0966.073.073

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo