MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức ĐỪNG ÉP MÁY LÀM LẠNH CHẠY MỘT KHI NÓ CÓ BÁO ĐỘNG!

ĐỪNG ÉP MÁY LÀM LẠNH CHẠY MỘT KHI NÓ CÓ BÁO ĐỘNG!

 

ĐỪNG ÉP MÁY LÀM LẠNH CHẠY MỘT KHI NÓ CÓ BÁO ĐỘNG!

 

vệ sinh máy lạnh tại TP.HCM giá rẻ-miễn phí kiểm tra bơm gas

Nhưng chủ yếu là họ bỏ qua báo thức, chỉ đặt lại báo thức và liên tục chạy máy làm lạnh, nhưng điều đó đôi khi sẽ dẫn đến thiệt hại lớn.
1. Báo động tốc độ dòng chảy: nếu báo động cho thấy có vấn đề về lưu lượng nước, điều đó có nghĩa là nước tuần hoàn không đủ, nếu liên tục chạy, điều đó sẽ dẫn đến sự đóng băng của thiết bị bay hơi, đặc biệt là PHE và loại vỏ và ống. Một khi nó bắt đầu đóng băng, bộ mở rộng có thể bị hỏng và rò rỉ khí sẽ lại dẫn đến báo động áp suất thấp, và liên tục, nếu máy làm lạnh không dừng đúng giờ và xả nước, nước sẽ chảy vào vòng khí, điều đó có nghĩa là máy làm lạnh có thể bị hỏng hoàn toàn, máy nén có thể bị đốt cháy.

Thiết kế nhà đẹp Sài Gòn!!!: Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh Mitsubishi ...


2. Báo động áp suất thấp: một khi báo động này xảy ra, chủ yếu là do rò rỉ khí. Máy làm lạnh nên được dừng lại ngay lập tức và loại bỏ hoàn toàn từ hệ thống làm lạnh. Kiểm tra theo hướng dẫn sử dụng cho phù hợp. Bởi vì điều này có thể dẫn đến vấn đề tương tự như báo động tốc độ dòng chảy; Nếu điểm rò rỉ không chạm vào nước, điều đó sẽ không dẫn đến vấn đề lớn. Sửa nó theo các bước trong hướng dẫn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nơi


3. Máy nén, quạt hoặc bơm quá tải: Nếu báo động quá tải xảy ra, hãy dừng máy làm lạnh và kiểm tra kết nối dây trước. Nó có thể được nới lỏng vì giao hàng đường dài hoặc chạy thời gian dài. Nếu không khắc phục được sự cố, nó có thể dẫn đến các bộ phận bị hỏng.

Vẫn còn những báo động khác để nhắc nhở bạn rằng máy làm lạnh không thoải mái vì các vấn đề, giống như cơ thể con người, một khi bạn cảm thấy có gì đó không ổn, bạn nên đến gặp bác sĩ và uống thuốc đúng. Nếu không, tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo