MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Máy lạnh Carrier có tốt không?

Máy lạnh Carrier có tốt không?

Máy lạnh Carrier có tốt không?

Nếu cần bạn có thể xem thêm thông tin khác tại các link sau: máy lạnh  1 ngựa Máy lạnh 1 ngựa, máy lạnh 1.5 ngựa máy lạnh 1.5hp Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi.

Ưu điểm:
- Có nhiều kiểu dáng có thể lựa chọn, máy vận hành êm ái và nhẹ nhàng ở chế độ lạnh, tự động và tiết kiệm điện được đến 25% điện năng so với chế độ vận hành thông thường.
- Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn cài đặt chính xác thời gian tắt – mở máy . Máy có thể lặp lại 1 cách tự động cài đặt hàng ngày.
- Hiện nay đã hợp tác sản xuất với Toshiba cho nên nếu bạn để ý thì sẽ thấy mẫu mã của Carrier và Toshiba giống nhau. Remote thì 2 em này dùng chung nhau vẫn được như thường.

Nhược điểm:
- Hãng này ít làm truyền thông, marketing sản phẩm để tiếp khách hàng. Tuy nhiên, máy lạnh Carrier chạy siêu bền, siêu lạnh và tự động khởi động lại khi mất điện. Chính vì thế máy lạnh Carrier thường được các nhà mạng lắp đặt cho phòng Server.  Tuổi thọ máy rất cao, nhiều máy hoạt động đến 20 năm vẫn chạy tốt (chạy 8/24 thường xuyên).

Máy lạnh Carrier có giá thành cao nhưng hợp lý, giá tương đương với các dòng máy phân khúc cao, bởi chất lượng và tên tuổi thương hiệu điều hòa đầu tiên của thế giới nói lên tất cả.

Máy lạnh ít chú trọng đến thiết kế nên hình dáng của máy lạnh không tinh tế, sang trọng. 

Điều cuối cùng, thương hiệu điều hòa Carrier vẫn là thương hiệu bạn nên lựa chọn đầu tiên nên lựa chọn! Khi cần hỗ trợ mua máy xin vui lòng liên hệ: dienlanhgiapphong.com - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo