MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Máy lạnh Carrier có tốt không?

Máy lạnh Carrier có tốt không?

Máy lạnh Carrier có tốt không?

Nếu cần bạn có thể xem thêm thông tin khác tại các link sau: máy lạnh  1 ngựa Máy lạnh 1 ngựa, máy lạnh 1.5 ngựa máy lạnh 1.5hp Cảm ơn bạn đã truy cập website của chúng tôi.

Ưu điểm:
- Có nhiều kiểu dáng có thể lựa chọn, máy vận hành êm ái và nhẹ nhàng ở chế độ lạnh, tự động và tiết kiệm điện được đến 25% điện năng so với chế độ vận hành thông thường.
- Bộ điều khiển từ xa cho phép bạn cài đặt chính xác thời gian tắt – mở máy . Máy có thể lặp lại 1 cách tự động cài đặt hàng ngày.
- Hiện nay đã hợp tác sản xuất với Toshiba cho nên nếu bạn để ý thì sẽ thấy mẫu mã của Carrier và Toshiba giống nhau. Remote thì 2 em này dùng chung nhau vẫn được như thường.

Nhược điểm:
- Hàng này chạy siêu lạnh trong thời gian đầu, tuổi thọ đếm cao lắm được 2 năm (chạy 8/24 thường xuyên). Về cách nhận xét của người thợ thì có thể phán đoán nó chạy trong vòng thời gian 2 năm là phải thay Compressor mới.

Máy lạnh Carrier có giá khá rẻ nhưng không được quảng bá nhiều trên các phương tiện truyền thông nên ít người biết đến

Máy lạnh ít chú trọng đến thiết kế nên hình dáng của máy lạnh không tinh tế, sang trọng. Do được đầu tư ít công nghệ nên chế độ làm lạnh nhanh, sâu của máy lạnh còn ít.

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo