MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức NHỮNG TÁC ĐỘNG BẤT LỢI CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY LÀM LẠNH NƯỚC QUÁ LÂU LÀ GÌ

NHỮNG TÁC ĐỘNG BẤT LỢI CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY LÀM LẠNH NƯỚC QUÁ LÂU LÀ GÌ

 

NHỮNG TÁC ĐỘNG BẤT LỢI CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY LÀM LẠNH NƯỚC QUÁ LÂU LÀ GÌ

 

Hoạt động của máy làm lạnh sẽ bị ảnh hưởng sau khi chúng ta sử dụng nó quá lâu, vì vậy chúng ta nên chú ý xem có bất kỳ lỗi nào trong công việc hàng ngày hay không. Vì vậy, những vấn đề có thể xảy ra khi một máy làm lạnh được sử dụng quá lâu là gì?

1. Lỗi không thường xuyên: sau hơn 2 đến 3 năm sử dụng máy làm lạnh làm mát bằng không khí, nếu không được bảo trì thường xuyên, máy làm lạnh sẽ xuất hiện nhiều lỗi khác nhau. Sau khi khắc phục sự cố, các lỗi tương tự tiếp tục xảy ra sau một khoảng thời gian ngắn. Các vấn đề với sự cố thường xuyên liên quan trực tiếp đến bảo trì hàng ngày. Trong 8 năm sử dụng máy làm lạnh công nghiệp thông thường, miễn là bảo trì thường xuyên, xác suất thất bại là rất thấp. Trong trường hợp thất bại thường xuyên, cần phát hiện kịp thời để tránh việc mở rộng liên tục phạm vi của sự cố.

Tỷ lệ lỗi của máy HERO-TECH chỉ là 1/1000 ~ 3/1000.

2. Tăng tiêu thụ năng lượng: nếu mức tiêu thụ năng lượng của máy làm lạnh công nghiệp tiếp tục tăng, điều đó có nghĩa là máy làm lạnh công nghiệp có thể đang hoạt động trong tình trạng hỏng hóc, đòi hỏi phải bảo trì toàn diện thiết bị. Khả năng tìm và khắc phục sự cố kịp thời có tác động quan trọng trong việc cải thiện sự an toàn và ổn định của hoạt động của thiết bị.

3. Hiệu suất làm mát thấp: khi máy làm lạnh làm mát bằng không khí chạy trong một khoảng thời gian, nếu hiệu suất làm mát giảm nghiêm trọng, cần phải tiến hành kiểm tra toàn diện về thiết bị kịp thời. Trước tiên hãy kiểm tra xem có lỗi với máy nén không, nếu không, nguyên nhân chính dẫn đến sự suy giảm hiệu suất của máy làm lạnh công nghiệp thường là lỗi ngưng tụ, chẳng hạn như hiệu suất ngưng tụ thấp hoặc quá nhiều bụi trên bề mặt bình ngưng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường .

Máy làm lạnh không khí HERO-TECH sử dụng thiết bị bay hơi và ngưng tụ mở rộng, đảm bảo bộ phận làm lạnh chạy dưới nhiệt độ môi trường cao 45oC. Chiller thông qua tụ nhôm vây, dễ dàng để làm sạch và cài đặt.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo