MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức TẠO TIẾNG ỒN VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CỦA MÁY LÀM LẠNH KHÔNG KHÍ

TẠO TIẾNG ỒN VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CỦA MÁY LÀM LẠNH KHÔNG KHÍ

 

TẠO TIẾNG ỒN VÀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ CỦA MÁY LÀM LẠNH KHÔNG KHÍ

Tiếng ồn làm phiền mọi người. Tiếng ồn liên tục gây ô nhiễm môi trường. Những lý do gây ra tiếng ồn do quạt làm lạnh có thể được mô tả như sau:

1. Xoay lưỡi dao sẽ gây ra ma sát với không khí, hoặc tác động. Tần số của tiếng ồn bao gồm một số tần số có liên quan đến tốc độ của quạt.

Gợi ý: Khi quạt lưu lượng dọc trục được trang bị cánh chuyển động và cánh tĩnh, tốt hơn là nên có số lượng cánh quạt khác nhau, để không gây ra tiếng vang lớn hơn.

2. Các lưỡi dao cũng tạo ra tiếng ồn khi chúng xoáy. Trong quá trình hoạt động của quạt, mặt sau của cánh chuyển động của nó sẽ tạo ra dòng điện xoáy, điều này không chỉ làm giảm hiệu quả của quạt mà còn tạo ra tiếng ồn.

Gợi ý: Để giảm hiện tượng này, góc lắp đặt lưỡi cắt không được quá lớn và uốn cong cánh quạt phải trơn tru.

3. Ống dẫn khí cộng hưởng với vỏ quạt sau đó tạo ra tiếng ồn.

Gợi ý: Đường may của bề mặt bên trong của ống dẫn khí và vỏ quạt phải trơn tru. Tránh thô ráp và không đồng đều, gây ra tiếng rách. Đôi khi có thể che ống dẫn khí bằng vật liệu cách âm để giảm tiếng ồn.

Ngoài tiếng ồn cố định của quạt, còn có nhiều nguồn tiếng ồn. Chẳng hạn như: vòng bi do không đủ độ chính xác, lắp ráp không đúng hoặc bảo trì kém sẽ gây ra tiếng ồn bất thường. Các bộ phận động cơ cũng tạo ra tiếng ồn, một số trong đó là kết quả của thiết kế kém hoặc điều khiển sản xuất kém, đôi khi đó là quạt làm mát bên trong và bên ngoài của động cơ.

Máy làm lạnh Hero-Tech sử dụng tiếng ồn thấp và máy thổi khí âm lượng lớn, tỷ lệ lỗi của máy làm lạnh của chúng tôi chỉ là 1/1000 ~ 3/1000.

Máy làm lạnh công nghiệp làm mát bằng không khí HTI-A sử dụng thiết bị ngưng tụ bằng nhôm / ống đồng, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ - http://carrier.vn/có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo