MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Toshiba giới thiệu hệ thống MiNi SMMS-e mới

Toshiba giới thiệu hệ thống MiNi SMMS-e mới

- Hệ thống MiNi SMMS-e hiệu suất cao mới có dung tích 8 và 10 lít. với - Bản quyền thuộc về Tập đoàn Toshiba Carrier.

Tháng 1 năm 2020 - Luân Đôn, Vương quốc Anh. Toshiba, công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất các hệ thống HVAC hiệu suất cao tiết kiệm năng lượng cho mục đích thương mại và gia đình, hôm nay đã giới thiệu model mới nhất trong phạm vi rộng các hệ thống HVAC với tốc độ dòng lạnh của nó (VRF) - hệ thống MiNi SMMS-e hiệu suất cao mới với dung tích 8 và 10 lít. với Cung cấp làm mát, sưởi ấm và sản xuất nước nóng cho một số phòng với một đơn vị ngoài trời, hệ thống MiNi SMMS-e của Toshiba được đặc trưng bởi hiệu quả năng lượng cao, linh hoạt lắp đặt và vận hành yên tĩnh, làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các cửa hàng nhỏ và khách sạn, tòa nhà văn phòng và căn hộ lớn .

Hệ thống MiNi SMMS-e với vỏ bên được tối ưu hóa để sử dụng trong các tòa nhà thương mại có kích thước 1740 x 990 x 390 mm, tạo điều kiện tích hợp so với các đơn vị hàng đầu tương đương. Dàn nóng mới có dung tích 8 hoặc 10 lít. với (22 hoặc 28 kW, tương ứng) có khả năng phục vụ các cửa hàng với một số mặt bằng, tòa nhà dân cư hoặc văn phòng có quy mô vừa và nhỏ, và nhà ở nhỏ gọn có nghĩa là dễ dàng lắp đặt các khối trong khu vực đô thị trung tâm, phía sau màn hình hoặc trên mái nhà, trong đó kích thước nhỏ gọn và hoạt động yên tĩnh là những yếu tố quan trọng ..

Do tổng chiều dài của đường đua lên tới 300 m và chênh lệch độ cao giữa các đơn vị ngoài trời và trong nhà lên đến 30 m, hệ thống Toshiba MiNi SMMS-e có thể được điều chỉnh cho một loạt các dự án: đồng thời, có thể đảm bảo có thể kết nối tới 16 thiết bị trong nhà. Kết hợp với một dòng lớn các đơn vị trong nhà (lên đến 13 loại mô hình với sự kết hợp của hơn 80 đơn vị, bao gồm cassette, ống dẫn, bàn điều khiển, trần và tường) hệ thống này là một giải pháp phổ biến cho các dự án thương mại. Mô-đun nước IDU cũng có thể cung cấp nước nóng để sưởi ấm sàn, tản nhiệt điện và nước nóng để sử dụng trong nước. Sử dụng các hệ thống VRF của Toshiba thông qua giao thức liên kết TCC có nghĩa là tất cả các hệ thống điều khiển cũng hoạt động với hệ thống MiNi SMMS-e mới.

MiNi SMMS-e mang lại hiệu quả năng lượng tốt nhất trong lớp bằng cách giảm 25% phí môi chất lạnh so với các hệ thống thổi tiêu chuẩn hàng đầu. Một dòng mở rộng của các đơn vị ngoài trời Toshiba MiNi SMMS-e với dung tích 8 và 10 lít. với cung cấp một giải pháp nhỏ gọn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các yêu cầu này.

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo