MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức TRIỆU CHỨNG THIẾU CHẤT LÀM LẠNH TRONG MÁY LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP

TRIỆU CHỨNG THIẾU CHẤT LÀM LẠNH TRONG MÁY LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP

TRIỆU CHỨNG THIẾU CHẤT LÀM LẠNH TRONG MÁY LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP

 

lắp máy lạnh công nghiệp

 

 

 

1. Tải trọng máy nén

Mặc dù có nhiều lý do cho việc tăng tải máy nén, tuy nhiên, nếu máy làm lạnh thiếu chất làm lạnh, tải máy nén chắc chắn sẽ tăng. Hầu hết thời gian nếu hệ thống tản nhiệt làm mát không khí hoặc làm mát bằng nước là tốt, có thể xác định rằng tải máy nén là do thiếu chất làm lạnh.

2. Nhiệt độ khí thải cao

Nhiệt độ khí thải cao là một trong những hiện tượng phổ biến đối với máy làm lạnh nước công nghiệp. Bằng cách quan sát áp suất khí thải và nhiệt kế có thể đọc rõ nhiệt độ khí thải. Nhiệt độ khí thải cao không phải là một hiện tượng hiếm gặp, khiến nhiều người phản ứng tiêu cực với vấn đề nhiệt độ khí thải cao của máy làm lạnh công nghiệp. Trên thực tế, nhiệt độ khí thải cao có thể là do hoạt động bất thường của thiết bị tách dầu, hoặc thiếu dầu làm lạnh, hoặc thiếu chất làm lạnh. Vì vậy, chúng ta nên kiểm tra hệ thống nghiêm túc khi vấn đề này xuất hiện.

3. Giảm hiệu quả làm mát

Theo cùng một cách, có nhiều lý do cho việc giảm hiệu quả làm mát. Nhưng sự rò rỉ chất làm lạnh chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả làm mát rất nhiều.

4. Tăng tiêu thụ điện năng, hao mòn máy nén nghiêm trọng

Do thiếu chất làm lạnh, máy làm lạnh công nghiệp không thể đáp ứng các yêu cầu làm lạnh và nhiệt độ đầu ra của nước lạnh không đạt tiêu chuẩn. Do đó, máy nén sẽ tăng tải để đáp ứng nhu cầu nước lạnh, dẫn đến tiêu thụ nhiều tài nguyên điện và hao mòn lớn của máy nén.

Trong nhiều trường hợp, việc rò rỉ chất làm lạnh là không dễ dàng, đặc biệt đối với máy làm lạnh nước công nghiệp lớn, có công suất làm lạnh và hiệu quả làm mát bị giảm, điều này không dễ tìm. Nhân viên bảo trì có thể phát hiện rò rỉ bằng máy dò rò rỉ điện tử hoặc tìm các phương pháp hiệu quả khác để tìm ra vấn đề của máy làm lạnh và giải quyết nó.

 

http://dienlanhgiapphong.com/ - http://carrier.vn/có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo