MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ BAY HƠI VỎ VÀ ỐNG

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ BAY HƠI VỎ VÀ ỐNG

Hệ số truyền nhiệt của thiết bị bay hơi vỏ và ống lớn hơn trong chất lỏng so với trong khí và lớn hơn ở trạng thái chảy so với ở trạng thái tĩnh.

Thiết bị bay hơi vỏ và ống của máy làm lạnh có hiệu quả truyền nhiệt tốt, cấu trúc nhỏ gọn, diện tích nhỏ và lắp đặt thuận tiện, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi. Chất làm lạnh chảy trong ống đồng trong khi nước lạnh chảy ra. Chất lỏng làm lạnh bị chảy ra từ phía bên của thiết bị bay hơi và bay hơi từ phần trên. Thiết bị bay hơi thường được trang bị thiết bị tách đặc biệt.

Khi thiết bị bay hơi ống vỏ hoạt động, vỏ luôn chứa đầy chất lỏng và thực hiện trao đổi nhiệt ở dạng lỏng sang lỏng. Do đó, hiệu ứng truyền nhiệt tốt và hệ số truyền nhiệt lớn.

Nói chung, hệ số truyền nhiệt của thiết bị bay hơi nhỏ hơn hệ thống ngưng tụ, điều này chủ yếu là do chênh lệch nhiệt độ truyền nhiệt nhỏ.

HERO-TECH  áp dụng các thiết bị bay hơi và ngưng tụ mở rộng, thiết bị có thể hoạt động ở nhiệt độ 45oC. Chúng tôi sử dụng ống đồng chất lượng cao cho tiêu chuẩn và áp dụng đường ống thép không gỉ cho nước ăn mòn.

Chúng tôi cũng có thiết bị bay hơi cuộn nước bể. Cấu hình thiết bị bay hơi trong bể cải tiến đảm bảo nhiệt độ nước ổn định, vì thiết bị bay hơi cũng tự làm mát bể, giảm nhiệt xung quanh và tăng hiệu quả.

thiết bị bay hơi

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo