MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN NHỰA.

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN NHỰA.

 

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ LÀM LẠNH CÔNG NGHIỆP TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN NHỰA.

 

Trong ngành chế biến nhựa, cho dù đó là ép đùn, ép phun, tạo lịch, đúc rỗng, thổi màng, kéo sợi, v.v., ngoài một số máy chủ có thể đáp ứng các yêu cầu, thường có một số lượng lớn thiết bị phụ trợ để hoàn tất quá trình xử lý quá trình. Sự hoàn hảo, tự động hóa và hợp lý hóa các thiết bị phụ trợ cho chế biến nhựa quyết định chất lượng sản phẩm và khả năng tồn tại của doanh nghiệp ở một mức độ nhất định. Theo chức năng phân chia, máy phụ trợ nhựa bao gồm thiết bị hệ thống cấp liệu, thiết bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ, thiết bị tái chế chất thải góc, trong chế biến nhựa, lần lượt đóng vai trò khác nhau.

Kiểm soát nhiệt độ đảm bảo chất lượng sản phẩm

Bộ làm mát nhiệt độ khuôn chủ yếu được sử dụng để làm mát nhiệt độ khuôn trong ép phun. Nói chung, có kênh nước làm mát trong thiết kế khuôn. Máy làm lạnh được chia thành làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước, làm mát bằng không khí có trọng lượng nhẹ, nhưng khả năng truyền nhiệt thấp. Truyền nhiệt làm mát bằng nước, hiệu ứng truyền nhiệt là tốt, nó được áp dụng rộng rãi.

Như chúng ta đã biết, nếu hộp nhựa không thể được làm mát và hoàn thành kịp thời trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ không đầy, độ dày thành không đồng đều, màu không sáng hoặc thậm chí không thể được tạo thành, dẫn đến chất lượng sản phẩm thấp hơn. Sản xuất màng bao bì không thể sản xuất các sản phẩm đủ tiêu chuẩn nếu không có khuôn làm mát bằng nước lạnh. Nếu nước lạnh do máy làm lạnh cung cấp được sử dụng để làm mát, không chỉ chất lượng sản phẩm có thể được cải thiện đáng kể mà còn cải thiện hiệu quả sản xuất. Máy làm lạnh nước phun được áp dụng để làm mát khuôn máy móc chế biến nhựa, có thể cải thiện đáng kể bề mặt của sản phẩm nhựa, giảm nếp nhăn bề mặt và ứng suất bên trong của sản phẩm nhựa, làm cho sản phẩm không bị co lại, không bị biến dạng,

Làm mát đáng tin cậy, đa năng, hiệu quả cao.

Máy làm lạnh HERO-TECH mang lại giá trị cho nhiều ứng dụng với các tùy chọn tiết kiệm năng lượng được nâng cao.

Tính năng thiết kế máy làm lạnh HERO-TECH:

- Áp dụng máy nén khí thương hiệu nổi tiếng thế giới và thiết bị ngưng tụ và bay hơi hiệu quả cao, đảm bảo hiệu quả làm mát cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp và tuổi thọ dài.

-100% bộ phận thương hiệu ban đầu, bao gồm máy nén, linh kiện điện và linh kiện điện lạnh.

Máy nén cuộn Danfoss / Copeland.

Linh kiện điện Schneider.

Linh kiện nhiệt Danfoss / Emerson.

- Các thành phần tự xử lý: Bình ngưng, Thiết bị bay hơi, bể chứa SS và Tủ tự xử lý.

- Cuộn dây đồng được tích hợp trong thiết bị bay hơi bể SS, dễ dàng vệ sinh và lắp đặt (loại plat, vỏ và ống có sẵn theo yêu cầu).

- Môi chất lạnh: R22 tính phí, CFC loại miễn phí R407C, R410A, R134A cho tùy chọn.

- Thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ có kích thước quá lớn đảm bảo bộ phận làm lạnh có thể chạy dưới nhiệt độ môi trường cao 45 độ C.

- Hệ thống điều khiển máy vi tính mang lại sự ổn định nhiệt độ chính xác trong phạm vi ± 1ºC.

- Thiết bị đa bảo vệ đảm bảo bộ phận làm lạnh chạy an toàn.

- Cấu hình thiết bị bay hơi trong bể cải tiến đảm bảo nhiệt độ nước ổn định, vì thiết bị bay hơi cũng tự làm mát bể, giảm nhiệt xung quanh một lần nữa và tăng hiệu quả.

- Giải pháp tiết kiệm năng lượng: các chuyên gia của chúng tôi nhận thức được chi phí năng lượng tăng và áp lực giảm tiêu thụ năng lượng, đồng thời cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm năng lượng có lợi cho chi phí thời gian sống bao gồm các gói bơm & quạt tốc độ thay đổi và các sản phẩm làm lạnh tiết kiệm năng lượng.

- Bơm sắt được trang bị tiêu chuẩn, thép không gỉ hoặc bơm nâng cao cho tùy chọn.

- Máy làm lạnh công nghiệp làm mát bằng nước HTI-W được sử dụng bộ ngưng tụ vỏ và ống, có tính năng tản nhiệt nhanh và hiệu quả làm mát cao, rất tốt khi sử dụng ở khu vực nhiệt độ cao với nước dồi dào.

http://dienlanhgiapphong.com/ có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo