MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA ỐNG ĐỒNG LẠNH

XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CỦA ỐNG ĐỒNG LẠNH

Ống đồng R410 và R22

Áp suất do môi chất lạnh R410a tạo ra gấp 1,6 lần so với môi chất lạnh R22, đòi hỏi mật độ cao của ống đồng, khả năng chịu nén mạnh, độ tinh khiết cao của ống đồng và độ dày đồng đều của thành ống đồng. Do đó, hệ thống điều hòa không khí của chất làm lạnh R410a phải sử dụng ống đồng R410a đặc biệt.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống, chúng ta có thể sử dụng ống đồng R410a để thay thế ống đồng R22 thông thường, nhưng chúng ta không bao giờ có thể thay thế ống đồng R410a bằng ống đồng R22 thông thường.

Xác định chất lượng của ống đồng

1. Nói chung, cần phải quan sát sự xuất hiện của ống đồng để phán đoán. Đầu tiên, đó là nhìn thấy màu của ống đồng. Các ống nhỏ, thường có màu nhạt hơn. Một số đồng được mạ kẽm, một số kẽm và một số màu trắng. Đồng chất lượng tốt, có tạp chất trong ống đồng, với một bàn tay uốn thành hai mảnh, có tạp chất màu đen.

mục lục

2. Dùng tay chạm vào các bức tường bên trong và bên ngoài của ống đồng để xem có bất kỳ khuyết tật nào như lỗ cát, oxy hóa và gãy xương không. Nếu bạn không tự tin, bạn có thể sử dụng các vật sắc nhọn để cạo phần trên. Sau khi bị trầy xước trong ống đồng, nếu nó giống như bức tường bên ngoài, điều đó cho thấy chất lượng tổng thể của đoạn ống đồng này tương đối cao. Nhưng nếu màu sắc hoặc bất cứ thứ gì khác, thì rất có thể thứ gì đó như sắt đã được thêm vào nó.

654

3. Xử lý chung hình thành ống đồng, chủ yếu được chia thành b.cho trạng thái cứng và nửa cứng và mềm, ba loại linh hoạt cấu hình khác nhau cũng khác nhau, thường có thể uốn cong bằng đồng để xác định, ống đồng chất lượng cao rất dễ xoay tắt, nhưng nếu khó uốn cong hoặc uốn cong sẽ đến sau, cho thấy chất lượng của đồng thau không tốt lắm.

6846

 

http://dienlanhgiapphong.com/ - http://carrier.vn/có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo