MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức XỬ LÝ LỖI HỆ THỐNG LÒ LỬA

XỬ LÝ LỖI HỆ THỐNG LÒ LỬA

NẾU HỆ THỐNG CỦA BẠN KHÔNG CHẠY:

Kiểm tra để đảm bảo điều khiển hoặc bộ điều nhiệt của bạn được đặt ở vị trí HEAT. (Bạn sẽ ngạc nhiên; thường đó là vấn đề.) Đảm bảo nhiệt độ được đặt ấm hơn nhiệt độ hiện tại trong nhà. Nếu không, hệ thống của bạn sẽ không biết cung cấp hệ thống sưởi.

 

Đảm bảo nguồn điện của lò đang bật. Thử chuyển quạt sang BẬT bằng cách sử dụng công tắc quạt trên bộ điều khiển hoặc bộ điều nhiệt để kiểm tra nguồn điện vào lò.

 

Kiểm tra các cầu dao trong hộp cầu dao (bảng điện) của nhà bạn để đảm bảo chúng ở vị trí BẬT.

 

Kiểm tra công tắc nguồn của lò để chắc chắn rằng nó đang ở vị trí BẬT (nó giống như công tắc đèn trên hộp màu xám nằm ở lò).

 

HỆ THỐNG KHÔNG ĐỦ SƯỞI ẤM:

Kiểm tra bộ lọc để tìm sự tích tụ. Nếu bạn có bộ lọc lò dày một inch, bạn nên thay bộ lọc mỗi tháng một lần. Các bộ lọc dày 2 inch - và các bộ lọc xếp nếp công suất cao khác - thường chỉ cần thay mỗi tháng hoặc ít hơn, tùy thuộc vào loại. Nếu bạn không thay nó, bộ lọc sẽ chặn luồng không khí thích hợp và làm căng lò của bạn.

 

Kiểm tra tất cả các lưới gió hồi để đảm bảo chúng không bị tắc. Lưới gió hồi lớn hơn và được đặt trên tường hoặc trần nhà trong những ngôi nhà mới hơn. Những ngôi nhà cũ thường có lưới gió hồi trên sàn.

 

Kiểm tra tất cả các thanh ghi cung cấp để đảm bảo chúng đang mở và thổi khí.

 

Nếu bạn vẫn không cảm thấy sự ấm áp tuyệt vời đó trong nhà của mình, đã đến lúc liên hệ với chuyên gia của Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tại địa phương của bạn để được phục vụ.

 

CÁC DẤU HIỆU KHÁC CHO THẤY MỘT CUỘC GỌI DỊCH VỤ CÓ THỂ THEO THỨ TỰ:

Bạn nghe thấy tiếng quạt của dàn lạnh bật, nhưng không khí từ các thanh ghi không ấm hoặc quạt bật và tắt thường xuyên hơn bình thường. LƯU Ý: Nếu điều khiển hệ thống của bạn có tính năng “BẬT liên tục”, bạn sẽ không phải lúc nào cũng cảm thấy ấm áp, ngay cả khi không khí có thể đang thổi.

 

TRƯỚC KHI BẠN YÊU CẦU MỘT CUỘC GỌI DỊCH VỤ CHO MÁY THỞ CỦA BẠN:

Kiểm tra công tắc ngắt nguồn chính. Xác minh rằng cầu dao đang BẬT hoặc cầu chì chưa nổ. Nếu bạn phải đặt lại cầu dao hoặc thay thế cầu chì, chỉ làm như vậy một lần. Liên hệ với chuyên gia của Nhà cung cấp dịch vụ của bạn để được hỗ trợ nếu cầu dao bị trượt hoặc cầu chì bị nổ lần thứ hai.

 

Kiểm tra luồng không khí đủ. Kiểm tra bộ lọc khí xem có tích tụ các hạt lớn không. Kiểm tra lưới thoát khí hoặc đường ống dẫn bị tắc. Giữ cho lưới và ống dẫn thông thoáng và không bị cản trở.

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo