MÁY LẠNH CARRIER TOSHIBA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức XỬ LÝ XỰ CỐ MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ - MÁY BƠM NHIỆT

XỬ LÝ XỰ CỐ MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ - MÁY BƠM NHIỆT

NẾU HỆ THỐNG CỦA BẠN KHÔNG CHẠY:

Kiểm tra để đảm bảo điều khiển hoặc bộ điều nhiệt của bạn được đặt ở chế độ làm mát. Đảm bảo nhiệt độ được đặt thấp hơn nhiệt độ hiện tại trong nhà.

 

Nếu không, hệ thống của bạn sẽ không biết cung cấp giải nhiệt.

 

Đảm bảo rằng dàn ngưng tụ ngoài trời của bạn đang chạy. Nếu nó không chạy, hãy đảm bảo cầu dao trong hộp cầu dao hoặc bảng điện của nhà bạn ở vị trí BẬT.

 

Kiểm tra công tắc nguồn chính cho dàn nóng của bạn, thường được tìm thấy cách thiết bị trong vòng vài feet trong hộp gắn bên ngoài ngôi nhà. Đảm bảo rằng nó ở vị trí BẬT.

 

Đảm bảo rằng động cơ quạt gió trong lò hoặc cuộn dây quạt của bạn đang chạy. Nếu hệ thống được thiết lập để làm mát, động cơ quạt gió sẽ chạy. Nếu không, hãy kiểm tra để đảm bảo công tắc dàn lạnh của bạn ở vị trí BẬT.

 

NẾU HỆ THỐNG CỦA BẠN KHÔNG ĐỦ LÀM MÁT:

Kiểm tra bộ lọc để tìm sự tích tụ. Nếu bạn có bộ lọc lò dày một inch, bạn nên thay bộ lọc mỗi tháng một lần. Các bộ lọc dày 2 inch - và các bộ lọc xếp nếp công suất cao khác - thường chỉ cần thay mỗi tháng, tùy thuộc vào loại. Nếu bạn không thay nó, bộ lọc cuối cùng sẽ chặn luồng không khí thích hợp và khiến dàn nóng máy lạnh của bạn ngừng hoạt động.

 

Kiểm tra tất cả các lưới gió hồi để đảm bảo chúng không bị tắc. Lưới gió hồi lớn hơn và được đặt trên tường hoặc trần nhà trong những ngôi nhà mới hơn. Những ngôi nhà cũ thường có lưới gió hồi trên sàn.

 

Kiểm tra tất cả các thanh ghi cung cấp để đảm bảo chúng đang mở và thổi khí.

 

Nếu bạn vẫn không cảm thấy luồng không khí mát hoặc hệ thống của bạn đang phân phối kém, đã đến lúc liên hệ với chuyên gia của Nhà cung cấp dịch vụ tại địa phương để được bảo dưỡng.

CÁC DẤU HIỆU KHÁC CHO THẤY MỘT CUỘC GỌI DỊCH VỤ CÓ THỂ THEO THỨ TỰ:

  • Hệ thống của bạn đang gặp khó khăn để theo kịp và dường như tự bật và tắt thường xuyên.
  • Độ ẩm mùa hè trong nhà của bạn có vẻ cao bất thường.
  • Bạn nghe thấy tiếng quạt của dàn lạnh đang bật, nhưng không khí từ các thanh ghi không mát hoặc quạt bật và tắt thường xuyên hơn bình thường. LƯU Ý: Nếu điều khiển hệ thống của bạn có tính năng “BẬT liên tục” , bạn sẽ không phải lúc nào cũng cảm thấy ấm áp, ngay cả khi không khí có thể đang thổi.

http://dienlanhgiapphong.com/  - http://carrier.vn/  có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Kịp thời, chính xác và giải quyết đúng đắn tất cả các vấn đề máy làm lạnh bạn gặp phải.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ Hotline: 0966.073.073

Liên hệ E-mail: dienlanhgiapphong@gmail.com

 

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo